Giới Thiệu TAG Fishing | TAG Fishing Việt Nam | Phân Phối Dụng Cụ Câu Cá Thể Thao Chính Hãng Tại Việt Nam

Giới Thiệu TAG Fishing

   Công ty cổ phần TAG Fishing Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại và năng động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và sản xuất Dụng cụ câu cá, mồi câu cá. 
Công ty được thành lập năm 2018 và chính thức lấy tên TAG Fishing vào năm 2020. Trụ sở đặt tại Thành phố Cảng Hải Phòng với diện tích sử dụng trên 1000m2, được trang bị công dụng cụ thiết bị máy móc hiện đại thuận tiện cho việc nghiên cứu, phát triển, và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực thiết bị, dụng cụ câu cá. 

     Công ty đã tạo được niềm tin, uy tín và được đông đảo cần thủ yêu thích. TAG Fishing đã trở thành một trong những doanh nghiệp nổi tiếng nhất trong ngành kinh doanh, phân phối và sản xuất Dụng cụ câu cá tại Việt Nam. 

     Văn Hoá Doanh nghiệp của TAG Fishing được hình thành qua 5 năm tích luỹ là tài sản vô hình quý giá nhất của công ty, nó không chỉ giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn trong những chặng đường khó khăn mà còn được sự ủng hộ và yêu mến của bạn bè trong ngành câu cá trong suốt quá trình phát triển. 

     Uy tín là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Cho dù đó là đối với nhà cung cấp, nhân viên hay đối tác. TAG Fishing luôn đặt Uy tín lên hàng đầu, hoạt động uy tín, phát triển uy tín bền vững, và coi sự Uy tín là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi tin tưởng bạn, và chúng tôi hi vọng rằng bằng những nỗ lực không mệt mỏi của mình, khách hàng và đối tác cũng sẽ tin tưởng TAG Fishing nhiều hơn nữa! 

     Với sự có mặt của Khách Hàng - Đối Tác cùng đồng hành và phát triển với TAG Fishing, chúng tôi hi vọng sẽ cùng mọi người xây dựng lên một tương lai với những cửa hàng, dịch vụ và chất lượng ngày một nâng cao. Trong hành trình tương lai mới này, chúng tôi xin chân thành mong được sự quan tâm và tham gia của các bạn ! 
 

Tầm Nhìn
TAG Fishing định hướng phát triển thành Tập đoàn Sản xuất - Cung ứng - thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Dụng cụ Câu Cá Thể Thao. 

TAG Fishing không ngừng cống hiến tài năng, đổi mới sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái với các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, giá trị tinh thần và trải nghiệm của khách hàng. 

 

Sứ Mệnh
    TAG Fishing cam kết mang sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, uy tín và trách nhiệm cao của mình đối với cộng động và xã hội. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TAG Fishing Việt Nam | Phân Phối Dụng Cụ Câu Cá Thể Thao Chính Hãng Tại Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn