2 Mẫu Cần Tay Săn Hàng Mới Nhất Của GUF Có Gì Đặc Biệt ?? | TAG Fishing Việt Nam | Phân Phối Dụng Cụ Câu Cá Thể Thao Chính Hãng Tại Việt Nam

2 Mẫu Cần Tay Săn Hàng Mới Nhất Của GUF Có Gì Đặc Biệt ??

Đăng bởi TAG ĐH vào lúc 15/04/2023

2 Mẫu Cần Tay Săn Hàng Mới Nhất Của GUF Có Gì Đặc Biệt ??

Bộ đôi cần tay săn hàng GUF S1 Vương Quyền Bản CứngBản Nhẹ là 2 sản phẩm mới 2023, được Công Ty TAG Fishing nghiên cứu và phối hợp sản xuất cùng nhà xưởng tại Trung Quốc dựa trên 3 tiêu chí: 

- Tiêu chí đầu tiên của một cây cần săn hàng đó là sức chịu tải cao, đây là một tiêu chí cực kì quan trọng để xác định được độ chắc khỏe và dẻo dai của cây cần.

- Tiêu chí thứ 2 cũng khá quan trọng đó là trọng lượng cây cần phải nhẹ, để trong quá trình sử dụng cần anh em cần thủ sẽ cảm thấy thoải mái nhất

- Tiêu chí thứ 3 đó là giá thành phải được tối ưu nhất đáp ứng hầu hết các cần thủ từ những người mới tập câu cho đến nhưng cần thủ lâu năm.

 

 

       Cả 2 sản phẩm cần GUF Vương Quyền đều được sản xuất từ vật liệu Carbon cao cấp 30-40-46T, với công nghệ đan chéo Carbon dưới các góc độ khác nhau 45*, 90*... tạo thành 8 lớp xếp chồng lên nhau giúp cần có độ dẻo dai và chắc khỏe có thể dư sức kéo co với các loài cá lớn ở thị trường Việt Nam như cá Trắm Đen, Cá Tra, Cá Tầm lên đến 20-30...KG.

 

1. Cần Tay GUF S1 Vương Quyền Săn Hàng - Bản Cứng

 

 

      Đây là sản phẩm cần chuyên sử dụng để câu cá lớn, với tải trọng thực tế 7000G cùng sức kéo và đàn hồi tốt khi sử dụng vật liệu Carbon cao cấp 30-40-46T, có thể dư sức kéo co với các loài cá lớn ở thị trường Việt Nam như cá Trắm Đen, Cá Tra, Cá Tầm,...

      Với công nghệ đan chéo Carbon dưới các góc độ khác nhau 45*, 90*... tạo thành 8 lớp xếp chồng lên nhau cùng lực phân bổ 28-19i giúp cho cảm giác khi thao tác mồi câu, kéo cá dễ dàng, an toàn và đạt hiệu quả qua trong khi sử dụng. 

      Sản phẩm có kích thước từ 3.6-11m, được thiết kế màu sắc Đỏ đen và nổi bật lớp Carbon xoắn X bao trùm sản phẩm, Ngọn cần với đường kính 1,4mm sử dụng lớp gia cố chỉ kim loại chắc chắn. 

2. Cần Tay GUF S1 Vương Quyền Săn Hàng - Bản Nhẹ

 

  

      Đây là phiên bản có Trọng lượng nhẹ hơn, mềm hơn cần Vương Quyền ( Bản Cứng ). Trong xu hướng câu cá Săn hàng lớn, ngoài cách thức sử những dòng cần Cứng cùng tải trọng cao để Chiến Thắng "HUGO" chỉ với vài đường kéo cơ bản. Thì những cần thủ thích sự nhẹ nhàng, êm dịu, đu đưa với những phụ kiện nhỏ, giữ dây tốt, chắc hẳn không thể bỏ qua phiên bản Vương Quyền ( Bản nhẹ ) này. 

      Với phiên bản này, sản phẩm được thiết kế phù hợp với phương thức đánh tổng hợp của thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm tương đương độ cứng 5H - phân bổ lực 28i, tải trọng 4000G. Có thể đánh đa dạng các loại cá và đồng thời vẫn có khả năng giữ chân được những con cá lớn. 

      Sản phẩm có kích thước từ 3.6-9m, được thiết kế màu sắc Vàng đen và nổi bật lớp Carbon xoắn X bao trùm sản phẩm, Ngọn cần với đường kính 1,3mm sử dụng lớp gia cố chỉ kim loại chắc chắn. 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA CẦN GUF S1 VƯƠNG QUYỀN

- Bảo hành 2 năm thay 2 lóng miễn phí (trừ lóng gốc)

- Tặng kèm ngọn phụ theo cần

 

Dưới đây là các Feedback mà các Đại Lý TAG Fishing trên toàn quốc đã trải nghiệm cây cần: 

Anh Trung Sake - Đại Lý TAG Fishing tại Bảo Lộc - Lầm Đồng

Anh Mạnh Chung - Anh Bo Fishing - Đại Lý TAG Fishing tại Tuyên Quang

Đồ Câu Quái Ngư - Đại Lý TAG Fishing tại TP Vinh - Nghệ An

Đồ Câu Minh Vương - Đại Lý TAG Fishing tại Đông Hòa - Phú Yên

 

Lời kết

           Trên đây là 2 mẫu cần săn hàng mới nhất của GUF: Vương Quyền với 2 phiên bản cứng và nhẹ, sản phẩm được mở bán vào đầu tháng 5 - 2023 tại các cửa hàng Đại Lý TAG Fishing trên toàn quốc: Xem chi tiết hệ thống cửa hàng TAG Fishing trên toàn quốc tại đây.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các cần thủ lựa chọn được phiên bản cần phù hợp với mong muốn để lên kế hoạch cho những chuyến đi câu vui vẻ bội thu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TAG Fishing Việt Nam | Phân Phối Dụng Cụ Câu Cá Thể Thao Chính Hãng Tại Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn