Bài Mồi Câu Cá Chép Hồ Dịch Vụ Và Tự Nhiên Đơn Giản - Hiệu Quả | TAG Fishing Việt Nam | Phân Phối Dụng Cụ Câu Cá Thể Thao Chính Hãng Tại Việt Nam

Bài Mồi Câu Cá Chép Hồ Dịch Vụ Và Tự Nhiên Đơn Giản - Hiệu Quả

Đăng bởi TAG NVP vào lúc 31/07/2023

Chia Sẻ Bài Mồi Câu Cá Chép Hồ Dịch Vụ Và Tự Nhiên Đơn Giản - Hiệu Quả | GUF Gấu Chép

Cá chép là 1 loại cá rất khôn, nó khác với các loại cá Rô Phi và Trắm Đen ở bộ râu, bộ râu của cá chép như 1 loại ăng ten phát ra những cảnh giác rất tốt với môi trường và mùi vị nên khi câu cá chép không những anh em phải sử dụng đồ nhỏ gây cho con cá chép mất cảnh giác mà mồi câu anh em cũng phải sử dụng loại mà nó yêu thích và phù hợp nhất.

 

Sau nhiều lần nghiên cứu và trải nghiệm tôi đã thành công ra bộ sản phẩm combo Gấu Vương chuyên câu Cá Chép

Bộ mồi bao gồm: 1 gói mồi Gấu Chép chuyên dụng để câu cá chép đa địa hình và kết hợp cùng 1 chai hương liệu Gấu Chép.

1 - Mồi Bột GUF Gấu Chép

Với tiêu chí mùi vị chuyên dành cho con cá chép đặc biệt là con cá chép lớn. Nguyên liệu chủ đạo trong gói mồi Gấu Chép là ngũ cốc, chất đường, chất béo, vitamin và chất dẫn dụ cá đặc biệt sử dụng chủ yếu các thành phần tự nhiên chất lượng cao nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường.

 

Trạng thái mồi dưới nước:


-  Tập tính của con cá chép thông thường sẽ là ăn tĩnh ổ và ổ tàn nên trong gói mồi Gấu chép sẽ có những thành phần lưu đáy hạt vỡ và hạt dạng cứng những hạt này thì sẽ giúp lưu ổ tốt hơn sau 1 thời gian cá con ăn tàn ổ còn lại những hạt lưu đáy thì đó là lúc mà con cá chép thích vào ổ ăn nhất. Ngoài việc mồi bột sẽ dẫn dụ con cá chép tới và sẽ bị cá con ăn 1 phần thì trong gói mồi các hạt lưu đáy cũng đã chứa đủ các hương vị để con cá chép tới ổ ăn mồi chính vì vậy gói mồi Gấu Chép đã được nghiên cứu và chuyên sử dụng để câu cá chép

2 - Hương Liệu Gấu Chép

Với kinh nghiệm câu cá chép nhiều năm và nhiều nơi thì thành phần chính con cá chép thích ăn không thể thiếu được là Khoai, Đường Đen, Trứng Sữa, Xạ Hương, …. Ngoài ra thì sẽ có các hương vị khác để kích con cá ở trong ổ lâu hơn như chất vitamin, chất dẫn dụ khác.

Bộ mồi chép đảm bảo sẽ cho anh em một trải nghiệm mới với cách sử dụng vô cùng đơn giản 1 chai hương liệu và 1 gói mồi là anh em có thể sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đối với câu Cá Chép tự nhiên: 

Tỉ lệ pha mồi tham khảo:


- Mồi xả: 0.7 phần nước pha với 1 phần mồi


- Mồi câu: 0.8 phần nước pha với 1 phần mồi

Tuy nhiên, tỉ lệ nước có thể thay đổi để đạt được trạng thái mồi đúng như anh em mong muốn.

Đối với Cá Chép hồ dịch vụ:


- Cá mới thả: Anh em dùng nhiều hương liệu hơn để lan tỏa mùi hương trong nước mạnh hơn dẫn dụ con cá đến nhanh và quấn ổ hơn Vì là cá mới thả nên rất háu ăn anh em sử dụng 10ml hương liệu Gấu Chép cho 500g cám Gấu Chép làm mồi xả và thêm 3ml với một chút nước cho một ít mồi xả đã pha trước sang làm mồi câu là có thể sử dụng.

Kỹ thuật đánh cá mới anh em nên kẹp xả liên tục để dẫn dụ con cá từ trên mặt nước xuống đáy

- Cá đã thả lâu: Anh em hay còn cho là con cá chép cũ loại này đã nằm trong hồ lâu lên cực khôn nên đầu tiên anh em muốn câu nó phải sử dụng đồ trục thẻo nhỏ phao nhỏ để khi cá ăn nó sẽ cho ra tín hiệu phao tốt nhất anh em dễ bắt nhịp.

Với mồi thì anh em sử dụng 5ml hương liệu Gấu Chép cho 500g Cám Gấu Chép làm mồi xả và thêm 2ml với 1 chút nước cho một ít mồi xả đã pha trước sang làm mồi câu là có thể sử dụng.

Kỹ thuật đánh cá cũ anh em xả một lần lượng nhiều mồi một chút sau đó ngồi chờ con cá cũ nó hay ăn tàn ổ nên câu cá cũ anh em không nên nóng vội.


Một bộ sản phẩm câu Cá Chép hồ dịch vụ và tự nhiên với cách pha mồi đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TAG Fishing Việt Nam | Phân Phối Dụng Cụ Câu Cá Thể Thao Chính Hãng Tại Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn