Giới thiệu gói Mồi Câu GUF Gấu Vương Tổng Hợp | TAG Fishing Việt Nam | Phân Phối Dụng Cụ Câu Cá Thể Thao Chính Hãng Tại Việt Nam

Giới thiệu gói Mồi Câu GUF Gấu Vương Tổng Hợp

Đăng bởi ĐÀO QUANG LINH vào lúc 28/02/2023

Giới thiệu gói Mồi Câu GUF Gấu Vương Tổng Hợp 

Bạn đang tìm kiếm một loại mồi câu hiệu quả để giúp bạn đạt được mục tiêu khi câu cá?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gói mồi câu tổng hợp GUF Gấu Vương - một sản phẩm mới được nghiên cứu và phát triển để giúp bạn câu được nhiều loại cá khác nhau.

Sản phẩm được chế tạo từ các thành phần tự nhiên như Protein, Bột Tôm, Ngũ Cốc và chất dẫn dụ, không gây hại cho môi trường.

Điểm mạnh của gói mồi câu GUF Gấu Vương là tính đa dạng của nó - nó có đủ các thành phần để câu được nhiều loại cá khác nhau như chép, diếc, rô phi, trôi, trắm...

Sản phẩm được sản xuất bằng cách rang xay nguyên liệu tự nhiên kết hợp công nghệ ép nén dạng hạt hiện đại từ Đài Loan. Nhờ công nghệ cao cấp này, hạt mồi được tạo ra với các dạng trạng thái chìm đáy, lơ lửng, nổi mặt, giúp dẫn dụ cá tới nhanh và giữ cá trong ổ lâu.

 

Gói mồi câu GUF Gấu phù hợp với các địa hình sông hồ tự nhiên, hồ dịch vụ. Với tiêu chí đơn giản và hiệu quả, sản phẩm được thiết kế để đem lại sự tiện lợi cho các cần thủ. Câu thiên nhiên dễ dàng hơn với chỉ 1 gói mồi pha với nước sông hồ địa điểm anh em ngồi câu. 


Tỉ lệ pha mồi tham khảo:


Mồi xả: 0.7 phần nước pha với 1 phần mồi


Mồi câu: 0.8 phần nước pha với 1 phần mồi

Tuy nhiên, tỉ lệ nước có thể thay đổi để đạt được trạng thái mồi đúng như anh em mong muốn.


Tóm lại, gói mồi câu tổng hợp GUF Gấu Vương là một sản phẩm đáng tin cậy để giúp bạn câu được nhiều loại cá khác nhau, đồng thời bảo vệ môi trường. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TAG Fishing Việt Nam | Phân Phối Dụng Cụ Câu Cá Thể Thao Chính Hãng Tại Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn